QAGLAW

Văn Phòng Luật Sư QAG Việt Nam

Văn phòng Luật sư QAG Việt Nam (“ QAGLAW “) với bề dầy kinh nghiệm là tổ chức tư vấn và cung cấp các dịch vụ Luật hơn 10 năm tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến Khách hàng các dịch vụ và tư vấn chuyên biệt về Luật tập trung vào các nhóm dịch vụ chính:

  • Tư vấn và Dịch vụ Luật Kinh doanh Thương mại,
  • Tư vấn Luật trong Giao dịch Kinh doanh và Đầu tư,
  • Tư vấn Đại diện pháp lý Tranh chấp và Giao dịch Dân sự,

QAGLAW phát triển với định hướng chuyên sâu cung cấp các giải pháp pháp lý trong hoạt động kinh doanh thương mại và đầu tư, Khách hàng của chúng tôi phổ biến là các tổ chức, doanh nghiệp, hoặc các cá nhân kinh doanh, đầu tư.

Văn phòng Luật sư QAG Việt Nam là một tổ chức đối Nhân, tính sáng tạo cá nhân và khả năng chuyên môn cá nhân được tôn trọng và phát triển.

Với đội ngũ Nhân sự là các Luật sư, Chuyên viên tư vấn, Cộng tác viên, Các cố vấn cấp cao, Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực Luật, Báo chí, Kinh tế, Tài chính, Đầu tư, Truyền thông,…. QAGLAW đã cung cấp hầu hết các tư vấn Luật có tính chuyên sâu và hiệu quả cho hàng chục nghìn Khách hàng, đối tác trong hơn 10 năm hoạt động.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ, tư vấn Luật đến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Tổng Công ty, Tập đoàn, Ngân hàng,…. Với  các giải pháp thực tế và tối ưu nhất cho từng vụ việc. Các ý kiến Pháp lý của Chúng tôi là các khía cạnh trọng yếu có tác động đến quyết định đối với hoạt động kinh doanh, đầu tư, trong các tranh chấp.

Mang đến giá trị đích thực và thực chất; QAGLAW – tất cả vì giá trị đích thực của bạn trở thành cam kết chính sách xuyên suốt của Chúng tôi đối với Khách hàng và các đối tác hợp tác.

___ QAGLAW ___